Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Lộc Ninh Singashine

Tư vấn thiết kế lừng danh ACUD

Chung cư Lộc Ninh Singashine sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp mang đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đối diện dự án Lộc Ninh Singashine là cụm đại học hơn 70ha (Hiện đã có 4 trường vào xin đất: Đại học Nội Vụ, Đại học Y Dược cổ truyền Hà Nội, Học viện Ngân Hàng…Cách đó 1,3 km là trường Đại học thể dục thể thao.

Bể bơi ngoài trời: Được xây dựng với diện tích trên 200m2, cư dân tại dự án có thể thỏa sức bơi lội bất cứ lúc nào mình muốn. Hơn nữa xung quanh dự án được bố trí xây dựng với hệ thống cây xanh tạo cảnh quan mát mẻ .Bể bơi tại dự án sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn khép kín luôn giữ được nguồn nước trong sạch, công nghệ khử trùng hiện đại, an toàn không gây ô nhiễm môi trường.

be boi ngoai troi (5)

be boi ngoai troi (4)be boi ngoai troi (3)be boi ngoai troi (2)be boi ngoai troi (1)Hệ thống Trung Tâm Thương Mại – Siêu Thị: Tầng 1 của dự án sẽ là nơi mua sắm, giải trí. Sẽ phục vụ nhu khách hàng huyện Chương Mỹ và các khu vực lân cận nói chung và thị trấn Chúc Sơn nói riêng.Nơi cung cấp những mặt hàng tiêu chuẩn và đảm bảo nhất.Giảm thời gian đi lại cũng như tiền bạc của cư dân như trước đây.

Hệ thống Trung Tâm Thương Mại – Siêu Thị

Hệ thống Trung Tâm Thương Mại – Siêu Thị

trung tam thuong maitrung tam thuong mai 1 (1)Khu cafe ẩm thực (Tầng 5)

Phòng tập GYM và SPA

CAFE NGOAI TROI

Phòng tập GYM

Phòng tập GYM

Phòng tập GYM

Phòng tập GYM

Spa(Tầng 1)SPA 03SPA 02

SPA

SPA

Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim tầng 5

Rạp chiếu phim tầng 5

PHONG CHIEU PHIM

Khu vui chơi trẻ em , nhà trẻ

NHA TRE 3

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em

Nhà trẻ

Nhà trẻ

Recommended Posts